มาขายเสื้อยืดกันจร้า  

รอบนี้เรานั้นจะมาขายเสื้อยืดเพราะว่าเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ทำเงินสามารถทำเงินที่แบบว่ามีเงินเงียบนั้นเลยแหละเพราะว่าการที่เรานั้นขายเสื้อยืดนั้นเพราะว่าไม่ว่าจะเป็นเพศไหนนั้นก็ต้องใส่เสื้ออีกอย่างเสื้อยืดที่เรานั้นขายไม่มีคำว่าตกเทรนไม่ล้าหลังเพียงแต่ว่าเรานั้นเลือกรูปและลายให้เข้ากับแทรนสักหน่อยเสื้อยืดที่เกาะกระแสคนดัง ไม่ว่าจะเป็นรูปหน้าการ์ตูนหรือว่าหน้าเหล่าดารา แถมเดียวนี้มีโซเชี่ยวเข้ามาเกี่ยวข้องอีกเรานั้น

ก็จะเห็นกลุ่มใหญ่ในนั้นซึ่งอันนี้มันก็ขึ้นอยู่ที่เรานแล้วว่าเรานั้นจะมีคำพูดแบบไหนว่าเรานั้นจะมองแนวทางไปทางด้านไหน ที่ทำกำไลให้กับเรากลุ่มตลาดเสื้อยืดนั้นมีมากมายอยู่ที่เรานั้นจะเกาะกระแสตามแทรนด์ ตลาดเฉพาะกลุ่มได้มากน้อยแค่ไหนการที่เรานั้นจะเข้าตามกลุ่มที่มีผู้ที่อยู่ในกลุ่มนั้นที่มีสามชิกเป็นพันๆเป็นหลักร้อยหรือว่าหลักหมื่นถ้ากลุ่มไหนนั้นถูกใจเสื้อของคุณรับประกันว่าคุณนั้นหาแทบให้ไม่ทันกันเลยทีเดียว

กลุ่มที่ว่านี้ก็อยู่ในเฟสบุ๊คไง เช่นเป็นกลุ่มที่ตกปลา  กลุ่มคาราวานรถกลุ่มเลี้ยงนกสวยงาม ซึ่งตัวเองนั้นต้องเข้าไปหาเจาะกลุ่มดูค่ะเพราะว่ามีเยอะแยะมากมายก่อนที่เราจะเข้าไปในกลุ่มนั้นเราต้องไปสมัคเข้ากลุ่มก่อนแล้วเรานั้นก็อ่านกติกาในกลุ่มด้วยว่าเขาอนุญาติที่ให้เรานั้นเข้าไปขายของหรือเปล่าถ้าเรานั้นเข้าไปแล้วทำผิกกฎนั้นเราอาจจะโดนลบออกจากกลุ่มนั้นๆได้เหมือนกัน 

ต้นนั้นเราต้องเริ่มจากที่ตัวเรานั้นเริ่มที่จะซื้อมาใส่เองโพสเอง คือทดลองสั่งพิมพ์อ่ะค่ะแล้วจากนั้นเราก็เข้าไปอวดโชว์ถ้าสมาชิกในกลุ่มนั้นชอบแบบไหนลายไหนนั้นเราก็เดินหน้าสั่งทำเลย เพราะว่าโรคงานที่รับผลิตเสื้อนั้นมีเยอะซึ่งเรานั้นหาได้ไม่ยาก หรือว่าเรานั้นจะใช้ในการสอบถามทางผ่านที่กูลเก้อร์นั้นก็ได้นะค่ะว่ามีที่ไหนอะไรบ้าง

ราคานั้นเป็นเป็นอย่างหลายๆโรงงานดังนั้นเราก็มาเปรียบเทียบราคาแต่ว่าเรานั้นต้องหาแหล่งที่ไว้ใจสามารถดูหน้าเชื่อถือหน่อยนะค่ะ ซึ่งที่เรานั้นไปสืบๆมานั้นราคาต้นทุนนั้นถูกเป็นครึ่งต่อครึ่งเลยค่ะ ซึ่งมันก็อยุ่ที่จำนวนนั้นสั่งมากหรือว่าน้อย ยิ่งเรานั้นสั่งมากก็ได้ราคาที่ถูกมาก 

ซึ่งเรานั้นก็ลองไปต่อยอด หรือว่าบางท่านนั้นอาจจะมีไอเดียนั้นอยู่แล้วก็ถือว่าเป็นแนวทางในการทำมาหาเงินเพิ่มอาชีพสร้างรายได้นั้นไป หรือว่าเรานั้นมีกลุ่มตลาดนั้นอยู่แล้วก็เป็นช่องทางทำกำไลได้อีก

 

 

สนับสนุนโดย  gclub

อาการป่วยเป็นเหตุทำให้นักศึกษาสาวเชียงใหม่ ฆ๋าตัวตายตามแฟนและปู่ไป

            อย่างที่เราทราบกันดีว่าตอนนี้คนไทยหลายคนอยู่ในสภาพอาการที่มีการป่วยซึมเศร้าโดยที่ตัวเองอาจจะไม่รู้สึกรู้ตัวมาก่อนอย่างเช่นต่อเชียงใหม่คนหนึ่งซึ่งเป็นนักศึกษาสาวซึ่งเธอเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 4 กำลังจะมีอนาคตที่สดใสแต่ต้องมาก่อเหตุฆ่าตัวตายเนื่องจากอาการป่วยของตนเองโดยเธอนั้นได้มีปัญหามาตั้งแต่ตอนที่เธอสูญเสียแฟนหนุ่มของเธอไปจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ซึ่งจุดที่แฟนหนุ่มของเธอเสียชีวิตนั้น

เป็นบริเวณหน้าที่ทำการไฟฟ้าป่าตันซึ่งหลังจากที่แฟนหนุ่มของเธอเสียชีวิตไปเธอก็มีอาการซึมลงไม่ได้เจอเหมือนแต่ก่อนและหลังจากนั้นไม่นานนักศึกษาสาวก็ต้องสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักไปอีกคนนึงนั่นก็คือคุณปู่ของเธอยิ่งทำให้อาการของเธอที่คล้ายว่าจะเป็นคนป่วยโรคซึมเศร้ายิ่งเศร้าหนักลงไปอีกและเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อนักศึกษาสาวชั้นปีที่ 4 เธอได้ตัดสินใจปลดชีวิตตนเอง

ด้วยการฆ่าตัวตายตามบุคคลอันเป็นที่รักทั้งสองคนของเธอไปคุยเธอได้มีการขับรถมาที่หน้าที่ทำการไฟฟ้าป่าตันซึ่งเป็นจุดที่แฟนหนุ่มของเธอเสียชีวิตหลังจากนั้นก็มีการรมควันตนเองในรถซึ่งกว่าจะมีคนมาพบศพของเธอนั้นก็ผ่านไปหลายชั่วโมงแล้ว

          สำหรับเหตุการณ์นักศึกษาสาวคณะนิเทศศาสตร์ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้มีการก่อเหตุฆ่าตัวตายเมื่อวันที่ 7 เดือนพฤษภาคมปี 2563 นั้นเป็นข่าวที่โด่งดังมากที่จังหวัดเชียงใหม่เนื่องจากว่าเรื่องราวของเธอถูกเพื่อนๆได้มีการโพสต์เล่าเรื่องราวกันผ่านทาง facebook ทำให้หลายคนที่ได้ทราบข่าวเกี่ยวกับตัวเธอนั้นต่างรู้สึกเห็นใจเธอเป็นอย่างมาก

เพราะโดยปกติแล้วหญิงสาวเป็นคนที่ร่าเริงแต่เมื่อ 4 เดือนก่อนที่เธอจะฆ่าตัวตายเธอได้สูญเสียแฟนหนุ่มของเธอไปโดนแฟนหนุ่มของเธอนั้นเป็นช่างภาพชื่อดังของเมืองเชียงใหม่ได้มีการประสบอุบัติเหตุขับรถชนเสาไฟฟ้าหลังจากที่แฟนหนุ่มของเธอเสียชีวิตเธอก็ป่วยเป็นโรคซึมเศร้าซึ่งเพื่อนๆของเธอยังบอกอีกว่าเธอมักจะขับรถของเธอมาจอดตรงบริเวณที่แฟนของเธอเสียชีวิตและมาร้องไห้คนเดียวอยู่บ่อยครั้งเพื่อนๆต่างก็พากันปลอบใจแต่ไม่นานหลังจากนั้นหญิงสาวยังต้องมาเจอกับปัญหาที่ว่าปู่ของเธอเสียชีวิตอีกคน

ทำให้อาการโรคซึมเศร้าของเธอยิ่งรุนแรงมากขึ้นจนเพื่อนๆหลายคนต่างก็ไม่คิดว่าเธอจะถึงขนาดมาฆ่าตัวตายตามแฟนระบุของเธอไปซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการ ตรวจสอบสาเหตุการเสียชีวิตแล้วและส่งมอบให้ญาตินำร่างของนักศึกษาสาวไปบำเพ็ญกุศลเรียบร้อยแล้วเนื่องจากว่าทางญาติเองก็ไม่ได้ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตของนักศึกษาสาวดังกล่าวเพราะต่างก็รู้กันดีว่าเธอนั้นมีอาการป่วยของโรคซึมเศร้าอยู่แล้ว

 

ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนโดย   สมัคร gclub ไม่มีขั้นต่ำ

เศรษฐกิจในช่วงตรุษจีน

เศรษฐกิจช่วงตรุษจีน

เศรษฐกิจช่วงตรุษจีน ตรุษจีนช่วยเศรษฐกิจในระยะนี้ยังไงหลายวันที่ผ่านมาเราคงได้ยินข่าวนะครับว่ารัฐบาลกำลังมีปัญหาเรื่องการผลักดันงบ 2.2 ล้านล้านบาท นี่จะเป็นส่วนช่วยสำคัญที่ทำให้มีการหมุนเวียนเงินในเศรษฐกิจเป็นจำนวนมากการจับจ่ายใช้สอยของวันซื้อคาดว่าจะมีการใช้เงินมากกว่า 100 ล้านบาทที่เข้ามาหมุนเวียนในระบบณตอนนี้การที่งบประมาณไม่ลงมาสู่พื้นที่ต่างๆทำให้เกิดความคาดการณ์ว่าจะมีความสะดวกในการใช้เงิน

เพราะในตอนนี้อยู่ถึงเดือนหนึ่งแล้วกำลังจะขึ้นเดือนที่ 2 ยังไม่มีวี่แววว่างบจะถูกผลักดันลงมาสู่ชุมชน หากเปรียบเทียบตอนนี้ประเทศไทยยังอยู่ในสภาวะที่เหมือนคนป่วยไร้อาหารและยาที่จะมาทำให้ร่างกายฟื้นคืนหรือมีเรี่ยวแรงในการต่อสู้กับโรคงบประมาณ 2.2 ล้านล้านบาทนั่นคือยาแรงที่ทำให้เหมือนการฉีดอะดรีนาลีนเข้าสู่ร่างกายและฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว

ให้ลุกขึ้นมาต่อสู้กับโรคได้แต่ในวันตรุษจีนงบประมาณไม่ถูกกดดันลงมาแต่ยังมีการใช้เงินจับจ่ายใช้สอยหลายร้อยล้านบาทนั่นจึงทำให้เหมือนกับการที่คนที่ป่วยได้รับอาหารก็เริ่มจะมีแรงในการฟื้นคืนนะตอนนี้ก็อย่างที่บอกกันว่าจะต้องมีความอดทนเพราะมีการคาดการณ์ว่างบประมาณนี้มีปัญหาอยู่จึงไม่สามารถผลักดันลงมาสู่พื้นที่ใช้สอยได้

ไม่ใช่แค่หน่วยงานรัฐมีความเดือดร้อนเรื่องความล่าช้าของงบประมาณแต่ฝ่ายเอกชนหลายฝ่ายก็มีการเรียกร้องให้มีการปล่อยงบประมาณออกมาในเพื่อสร้างสิ่งต่างๆหรือดำเนินงานที่ได้วางเอาไว้ตั้งแต่เมื่อไหร่ปีก่อนขณะนี้ยังมีความกังวลของนักลงทุนว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในตอนนี้จะส่งผลให้ประเทศไทยถูกหรือว่าขยับตัวไม่ได้เป็นระยะเวลานานพอสมควรอาจส่งผลไปถึงปลายปีในส่วนนี้หากมีความรวดเร็วในการเบิกจ่ายจะทำให้ได้ถูกผลักดันงบก้อนใหญ่ลงมาและมีการดำเนินงานอย่างรวดเร็ว

ที่สำคัญค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ได้มีการบังคับใช้เงินสะสมของหน่วยงานนั้นๆในการใช้จ่ายสำหรับเงินเดือนเจ้าหน้าที่ต่างๆแต่หากมีเงินตรงนั้นหมดนั่นคือปัญหาที่เกิดขึ้นในหน่วยงานรัฐบาลต้องมีความรวดเร็วในการทำงานมากกว่านี้อย่างไรก็ตามนักวิชาการหลายคนบอกว่าตรุษจีนมีการใช้จ่ายน้อยลงกว่าปีก่อนเนื่องจากคนไม่มีความมั่นใจในการทำงานของรัฐบาลในชุดปัจจุบันเพราะหากมีความมั่นใจจะทำให้กล้าใช้เงินไม่ว่าจะเป็นเงินที่มีอยู่ในกระเป๋าหรือในอนาคตก็สามารถใช้จ่ายได้อย่างไม่มีข้อกังขาใดๆทั้งสิ้น

แต่ตอนนี้เกิดความไม่มั่นใจทั้งผู้ที่อยู่ประชาชนหรือแม้แต่นักลงทุนต่างๆก็มีความคาดคะเนว่าสถานการณ์นี้จะถูกยืดยาวไปด้วยเกมการเมืองอีกนานพอสมควรกว่าจะได้ใช้งบประมาณตัวนี้มีความเป็นไปได้ว่านายทุนอาจจะถอนทุนและไปลงทุนในประเทศเพื่อนบ้านของเราก็เป็นได้ อย่างไรก็ตามตรุษจีนปีนี้มีการใช้จ่ายน้อยลงกว่าเดิมเป็นจำนวนมากแต่ก็มีการหมุนเวียนเงินในเศรษฐกิจไม่ว่าจะเป็นรากหญ้าหรือว่าวัยที่ใช้จ่ายจึงทำให้เศรษฐกิจถือว่าพยุงตัวได้ประมาณ 1 เพื่อรอเหตุการณ์ต่างๆดีขึ้นหรือสงบลง

 

สนับสนุนโดย  เวปยูฟ่าเบท

ร้านประดับตกแต่งรถจักรยานยนต์ 

แต่งรถจักรยานยนต์

แต่งรถจักรยานยนต์ ยานพาหนะในการขับขี่ที่ได้รับความนิยมมากในหมู่วัยรุ่นนั้นคงหนีไม่พ้นมอเตอร์ไซค์ถือว่าเป็นส่วนประกอบสำคัญในการเดินทางของเหล่าผู้ชอบความเร็วต่างๆโดยปกติแล้วตามข้อกฎหมายกำหนดการทำใบขับขี่สำหรับมอเตอร์ไซค์ได้ควรจะเริ่มจากอายุ 15 แต่ในปัจจุบันเด็กอายุไม่ถึง 15 ก็มีการมีจักรยานครอบครองเป็นของตัวเองเพราะสามารถซื้อได้

โดยง่ายโดยที่พ่อแม่เอาตัวเองไปค้ำหรือว่าซื้อให้ลูกมาใช้เลยจึงทำให้มีการเจริญเติบโตของตลาดการขายจักรยานยนต์เป็นจำนวนมากมีร้านค้าหลายร้านให้โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่ยังไม่เคยซื้อมาก่อนสามารถออกรถได้เลยเมื่อก่อนต้องจ่ายครั้งนึงประมาณ 1,000 5,000 สามารถดาวน์รถและออกไปใช้ได้แต่ในทุกวันนี้เพียงคุณมีแค่บัตรประชาชนก็สามารถไปร้านที่ดาวน์ 0% แถมดอกเบี้ย 0% อีกด้วย

และสามารถเอารถกลับบ้านได้เลยแต่ว่าแลกมาด้วยการที่คุณต้องจ่ายแพงขึ้นเป็นอย่างมากเล่านิทานเป็นค่าใช้จ่ายประจำสำหรับบ้านที่ซื้อจักรยานยนต์ให้กับลูกตั้งแต่อายุยังน้อยแล้วแต่ยานยนต์เหล่านั้นในบางกลุ่มก็นำไปแต่งเพื่อแข่งกันหรือทดลองความเร็ว ที่ฮอตที่สุดและก็คือการแต่งท่อหรือว่าการทำท่อให้มีเสียงดังแต่ว่าเสียงเหล่านั้นไม่ได้ไปเพิ่มความเร็วแต่อย่างใดรถก็ยังเร็วเท่าเดิมแล้วก็มีการตกแต่งล้อรถยนต์ให้สวยงามมีสีต่างๆมากมายเรียกว่าการลงล้อการลงล้อจะมี 2 แบบคือวงล้อที่เป็นซี่ลวดก็คือเป็นล้อกลมๆแล้ว

ก็มีซี่ลวดต่างๆตกแต่งอย่างสวยงามอีกอย่างนึงก็เป็นล้อแม็กล้อแม็กจะมีความคงทนหรือว่าความทนทานในการใช้งานเป็นอย่างมากอาจจะสามารถใช้ได้ในระยะเวลาหลายปีหรือตลอดอายุการใช้งานของรถจักรยานยนต์คันนั้นเลยก็ได้ในเมื่อมีรถจักรยานยนต์มากมายจึงทำให้เกิดร้านแต่งมอเตอร์ไซค์ขึ้นร้านแต่งมอเตอร์ไซค์หรือร้านรับซ่อมมอเตอร์ไซค์สมัยก่อนจะมีแต่เพียงรับดูแลส่วนที่เสียและซื้ออะไหล่มาเพื่อซ่อมแซมในส่วนต่างๆแต่ในปัจจุบันมีรับตกแต่งทำให้จักรยานยนต์สวยงามมากยิ่งขึ้น

ลูกค้าสามารถเลือกแบบเลือกลายได้หรือว่านำเลฟเฟอเร้นต่างๆที่เห็นในเน็ตต่างๆที่ตรงกับรูปตัวเองนำมาให้ช่างได้ดูและช่างก็จะไปซื้ออุปกรณ์และคิดค่าติดตั้งมาให้หรือว่าสามารถซื้ออุปกรณ์ต่างๆมาให้ช่างเพื่อประกอบได้และปัจจุบันมีการฝึกอบรมมากมาย

เพราะว่าทางนี้รัฐบาลมีการมองเห็นว่าเป็นช่องทางในการเสริมสร้างรายได้ให้กับชุมชนหรือครัวเรือนต่างๆจึงมีการฝึกอบรมในคอร์สระยะสั้นก็คือการรับซ่อมมอเตอร์ไซค์และในระดับชั้นปวชก็มีสอนในแผนกช่างยนต์จึงทำให้เด็กสมัยนี้มีความรู้และความสามารถในการประกอบรถยนต์เป็นอย่างมากบางคนสามารถสร้างร้านตกแต่งรถยนต์ได้ตั้งแต่อายุอย่างน้อยซึ่งก็สามารถพัฒนาร้านได้เป็นระยะเวลานาน

 

สนับสนุนโดย    gclub ฟรี 100

ภัยแล้งกระทบปัญหาเกี่ยวกับธุรกิจการเกษตร

ธุรกิจการเกษตร

ธุรกิจการเกษตร มีสินค้ามากมายที่ถูกผลิตณขณะนี้และส่งออกไปยังต่างประเทศมีความต้องการของชาวต่างชาติเป็นจำนวนมากเพราะว่าสินค้าบางอย่างที่มีการเพาะปลูกจำเป็นต้องใช้สถานที่เฉพาะและใช้ความร้อนและคุณภาพดินที่ดีประเทศไทยถือว่าเป็นสถานที่ที่มีภูมิประเทศที่เหมาะสมต่อการเพาะปลูกเป็นอย่างมากอาชีพส่วนใหญ่ของเราตั้งแต่โบราณมานี้ก็คืออาชีพเกษตรกรนั้นเอง

การทำการเกษตรถูกส่งต่อมาตั้งแต่รุ่นสู่รุ่นเริ่มต้นตั้งแต่ยังไม่มีการแบ่งแยกเขตของตัวเองไม่มีพื้นที่ของตัวเองประเทศและตอนนั้นก็เริ่มมีการเพาะปลูกสิ่งของต่างๆแล้วเริ่มต้นตั้งแต่การปลูกข้าวเองที่ในปัจจุบันก็ถือว่าเราเป็นผู้เล่นในตลาดที่ตัวใหญ่มากในการส่งออกข้าวรายได้ส่วนใหญ่ของประเทศนอกจากการท่องเที่ยวแล้ว

ก็มาจากการส่งออกสินค้าทางการเกษตรซะส่วนใหญ่ เราจึงเป็นรายใหญ่ในการส่งออกสินค้าทางการเกษตรต่างๆในปัจจุบันมีประเทศมากมายที่ต้องการสินค้าเรานั้นเข้าไปแปรรูปหรือว่าเข้าไปเปลี่ยนเป็นสิ่งของที่มีมูลค่ามากขึ้นเพราะว่าสินค้าที่มาจากธรรมชาติในปัจจุบันถือว่าเป็นเทรนที่มาแรงเป็นอย่างมากสิ่งเหล่านี้เองจึงทำให้ในหลายๆครั้งมีนักลงทุนชาวต่างชาติเข้ามาลงทุนเกี่ยวกับการผลิตหรือว่าสร้างนวัตกรรมใหม่ๆเกี่ยวกับการเกษตรให้เราได้มีเทคโนโลยี

ที่สามารถเรียนรู้จากเขาและนำมาปรับใช้ได้บางครั้งก็สามารถร่วมมือกับ หลาย มหาวิทยาลัยเพื่อพัฒนาองค์ความรู้ต่างๆเกี่ยวกับการทำการเกษตรที่ประเทศไทยมีความถนัดเป็นอย่างมากและมีความได้เปรียบในหลายๆด้านแต่ณปัจจุบันมีปัญหาอยู่ 1 ปัญหาก็คือปัญหาความแห้งแล้งที่ไม่สามารถแก้ไขได้ทั้งนี้รัฐบาลเองไม่มีความสามารถในการแก้ไขปัญหาได้ในระยะยาว

และยังคงหาแนวทางต่อสู้กับสถานการณ์เหล่านี้อย่างต่อเนื่องณตอนนี้ในประเทศแถบภาคอีสานที่มีการเพาะปลูกประดับต้นของประเทศไทยประสบปัญหากับการขาดแคลนน้ำเป็นอย่างมาก ก่อนหน้านี้ประเทศเราจะแห้งแล้งในช่วงเดือนที่ 4 ถึงเดือนที่ 5 คือเดือนเมษายนหรือพฤษภาคมถือว่าเป็นเรื่องที่ปกติเราจะประสบปัญหาอย่างนี้อยู่เป็นประจำ

แต่ลักษณะนี้ตั้งแต่เดือน 1 ถึงเดือน 2 เดือนมกราคมกุมภาพันธ์ก็เริ่มมีความแห้งแล้งเกิดขึ้นในหลายๆภาคกลางภาคอีสานแล้วน่าจะทำให้ประเทศไทยประสบปัญหากับการเพาะปลูกเป็นอย่างมากอาจส่งผลในระยะยาวกับการเก็บเกี่ยวพฤหัสบดีบางส่วนหรือบางความนั้นเองทำสัญญาไว้ว่าต้องมีการส่งสินค้าทางการเกษตรให้ได้ตามเป้าก็อาจจะส่งผลกระทบให้โดนปรับ

หรือว่าโดนบังคับให้ไปหาสินค้าเหล่านั้นมาให้ได้นี่เองจึงเป็นปัญหากับที่ต้องมีการแก้ในอนาคตเพราะถ้าหากปล่อยปัญหาอย่างนี้อยู่เรื่อยๆอาจจะทำให้แต่เกษตรกรไม่สามารถดำรงชีวิตอยู่ได้เพราะถือว่าเป็นเรื่องสำคัญมากๆเกี่ยวกับภัยแล้ง

 

 

สนับสนุนโดย  เปิดบัญชีคาสิโนขั้นต่ำ100

การวางโครงสร้างของธุรกิจที่ต้องการอิสระ

ธุรกิจที่ต้องการอิสระ

ธุรกิจที่ต้องการอิสระ การวางโครงสร้างต่างๆขององค์กรเหล่านี้จึงทำให้โครงสร้างนี้มีการวางแผนอย่างชัดเจนแต่อย่างไรก็ตามย่อมมีแบบอื่นเสมอ แบบต่อมาคือการวางแผนแบบไม่มีแบบแผนแจ้งอยู่บ้างเพื่อให้มีการทำงานอย่างเป็นอิสระความสัมพันธ์ของคนในองค์กรก็ย่อมต้องมีการทำงานอย่างอิสระและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นมีความคิดสร้างสรรค์มากยิ่งขึ้นจะทำให้ธุรกิจเรานั้นสามารถพัฒนาไปได้โดยอาศัยเทคโนโลยี

ความคิดริเริ่มต่างๆหรือแม้แต่ความคิดสร้างสรรค์ของบุคคลหากมีการ กำหนดโครงสร้างต่างๆที่แน่นจนเกินไปจะทำให้บุคลากรเหล่านั้นไม่สามารถคิดนอกกรอบหรือสร้างความคิดสร้างสรรค์และได้ผลิตภัณฑ์ต่างๆจะไม่สามารถที่จะมีคุณภาพและตอบสนองความต้องการของตลาด เพราะงานที่ต้องคิดสร้างสรรค์อยู่ตลอดเวลาจำเป็นต้องเพิ่มความอิสระเข้าไปในการทำงานเพื่อให้กฎเกณฑ์เหล่านั้นที่ใช้ปฏิบัติหรือควบคุมบุคลากรในนั้นมีความสบายมากขึ้น

ในการคิดวิเคราะห์ของฝ่ายงานแต่ละคนเพราะสายงานแต่ละสายงานย่อมมีวัฒนธรรมที่แตกต่าง แต่ไรก็ตามหากมีความอิสระมากจนเกินไปจนทำให้ไม่สามารถควบคุมได้จึงจำเป็นต้องสร้างกฎระเบียบหรือข้อบังคับข้อปฏิบัติครอบไว้อีกทีในการที่ทำงานอิสระ เพื่อให้ผู้ที่ทำงานนั้นสามารถควบคุมการทำงานไปได้และการขยายตัวขององค์กรก็ทำไปได้อย่างเป็นธรรมชาติ

เรานี่เองคือการทำงานอย่างไม่มีรูปแบบแต่ก็มีกฎเกณฑ์ในการควบคุมการทำงานจะทำให้อุณหภูมิในการทำงานต่ำลง เพราะถ้าหากมีการควบคุมอยู่ตลอดเวลาจะทำให้ผู้ทำงานเรานั้นมีความเครียดและมีอุณหภูมิที่ค่อนข้างสูงในองค์กรแบบนี้กระทบไปถึงประสิทธิภาพการทำงานภายในองค์กรสำหรับเรื่องนี้แล้วจะเป็นผลให้งานต่างๆออกมาไม่ดีและสมาชิกต่างๆมีความตึงเครียดอย่างมากในการทำงาน

นี่เองคือการจัดตั้งองค์กรอย่างไม่มีรูปแบบสามารถเปลี่ยนแปลงได้ง่ายและน่าจะเป็นโครงสร้างต่างๆหรือการทำงานรวมถึงสายงานต่างๆสามารถพัฒนาไปได้ ถ้ามีความสนใจหรือชื่นชอบที่สามารถพัฒนาไปสู่สิ่งนั้นสิ่งเหล่านี้เองจึงเหมาะสำหรับธุรกิจที่มีความเป็นอิสระหรือธุรกิจที่ต้องมีความคิดสร้างสรรค์เป็นอย่างมากเพราะสมาชิกในองค์กร

ต้องการที่จะทำงานที่ตัวเองถนัดหรืองานที่ตัวเองได้รับผิดชอบอย่างเต็มรูปแบบหากไปในสายงานที่มีการเข้มงวดเป็นอย่างมากจะทำให้การคิดนอกกรอบเป็นเรื่องที่ยากมาก รูปแบบที่แตกต่างกันจึงสามารถใช้ในองค์กรที่แตกต่างกันของกรที่มีการทำงานที่ต้องมีความเป็นจะต้องใช้แบบมีรูปแบบหรือแบบแผนที่ชัดเจนในการทำงานแต่ส่วนบริษัทที่มีความเป็นอิสระในการทำงาน สามารถใช้รูปแบบในการทำงานอย่างอิสระได้

เพื่อเพิ่มศักยภาพในการทำงานและความเข้าใจซึ่งกันและกันภายในองค์กร เพิ่มความคิดสร้างสรรค์เพิ่มโอกาสในการพัฒนาตัวผลิตภัณฑ์หรือสินค้าให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้นภายใต้ความคิดแบบเดียวกันและก็คือการพัฒนาธุรกิจของตัวเองหรืองานของตัวเองให้มีคุณภาพสูงสุดในการทำงานโครงสร้างเหล่านี้จึงสามารถเปลี่ยนแปลงได้อยู่ตลอดเวลาตามความเหมาะสมของธุรกิจนั้นๆ

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย    www.ufabet.com ลูกค้าลองเข้าผ่านลิ้งนี้นะค่ะ

บ้านมือสอง

บ้านมือสอง

บ้านมือสอง บ้านคือทรัพย์สินที่สามารถลงทุนได้ในระยะยาวแล้วก็สามารถสร้างหนี้ในระยะยาวให้ใครหลายคนได้เลยแต่ในต่างประเทศมีการทำธุรกิจหนึ่งธุรกิจขึ้นมานั่นคือการซื้อบ้านที่มีความเก่าและนำมาซ่อมแซมและก็นำมาขายในปัจจุบันในประเทศไทยมีการทำอย่างนั้นในหลายๆครั้งเหมือนกันมีการซื้อบ้านที่ดูมีราคาและการซ่อมบำรุงด้วยตัวเองจนมีสภาพที่ดีและนำออกมาขายการลงทุนกลับบ้านถือว่าเป็นการลงทุนที่มีความเสี่ยงเป็นอย่างมาก

เพราะว่าถ้าหากคุณซื้อมาในราคา 500,000 บาท และคุณใช้งบประมาณในการซ่อมถึง 500,000 บาทแต่คุณไม่สามารถขายบ้านหลังนี้ได้ในราคา 1 ล้านน่าจะทำให้คุณเสียเงินและขาดทุนได้บางครั้งบ้านหลังใช้ระยะเวลานานมากในการซ่อมกินเวลาเป็นเดือนหรือหลายเดือนบางครั้งอาจจะเป็นหลายปีเลยก็ว่าได้ความนิยมบ้านมือสองในประเทศไทย

ไม่ค่อยมีความนิยมมากนักเมื่อเทียบกับชาวต่างชาติในต่างประเทศการจัดซื้อบ้านมือหนึ่งถือว่ามีราคาที่สูงมากจึงทำให้มีการมองหาบ้านที่ราคาถูกลงมากว่าเดิมนั่นก็คือบ้านมือสองธุรกิจเหล่านี้จึงสามารถเจริญเติบโตได้และหาเลี้ยงตัวเองได้ในต่างประเทศวิธีการคือการไปดูบ้านดูทำเลที่มีวี่แววว่าจะทำรายได้ได้และใช้เงินในการซ่อมไม่เยอะเท่าที่ควรจะต้องมีการตรวจสอบระบบน้ำระบบแก๊สและระบบไฟในสถานที่ต่างๆ

เพื่อให้เช็คว่าจะต้องใช้งบประมาณในการซ่อมแซมเท่าไหร่ตั้งงบประมาณเหล่านั้นขึ้นมาดูระยะเวลาในการซ่อมแซมว่าใช้ระยะเวลานานหลายเดือนหรือเปล่าคุ้มค่าการลงทุนไหมหากคุณมองสิ่งเหล่านี้ได้ขาดนั่นอาจจะทำให้คุณสร้างรายได้ให้กับตัวเองก็ว่าได้หลายปีมานี้ในประเทศไทยมีความทดถอยในเรื่องอสังหาริมทรัพย์เป็นจำนวนมาก

มีอสังหาริมทรัพย์ค้างในสต๊อกมากกว่าพันโครงการหรือพันหลังคาเรือนนั่นจึงทำให้ไม่ค่อยมีใครกล้าลงทุนนะตอนนี้ในการซื้อบ้านมากนักแต่ในต่างประเทศคนที่จะไปซื้อบ้านซ่อมแล้วก็ขายเขาจะไปอยู่บ้านหลังนั้นเลยเพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายต่างๆและในระหว่างที่อยู่ในสถานที่นั้นๆก็ทำการซ่อมแซมไปเรื่อยๆระบบที่สำคัญที่สุดนั่นก็คือระบบน้ำระบบน้ำ

หากไม่มีการวางระบบที่ดีจะมีการซ่อมแซมอย่างต่อเนื่องและทำให้ผู้ที่มาซื้อต่อมีการเสียค่าใช้จ่ายโดยใช่เหตุนั่นเป็นสาเหตุที่ว่าควรจะมีความรู้ทางด้านนี้พอสมควรแต่ในบางเมืองมีการใช้ตัวนี้ผสมผสานกับเทคโนโลยีหรือแพลตฟอร์มใหม่ๆที่เกิดขึ้นในปัจจุบันและก็คือแอร์บีเอ็นบีมีการซ่อมบ้านเพื่อปล่อยให้คนมาเช่าแทนการไปเช่าโรงแรม airbnb คือแบบฟอร์มที่คนสามารถนำห้องตัวเอง

ปล่อยให้คนอื่นเช่าได้โดยจะเก็บอัตราค่าเช่าที่เหมาะสมและหากมีการสูญเสียหรือมีการสูญหายของทรัพย์สินแอร์บีเอ็นบีก็จะเข้ามาดูแลในส่วนนี้ด้วยนี่จึงเป็นช่องทางในการทำธุรกิจของชาวต่างชาติหลายคนที่มองเห็นโอกาสในการลงทุนแต่แต่การลงทุนมีความเสี่ยงค่ะคุณไม่มีเงินที่หมุนเวียนในระบบอาจจะทำให้ธุรกิจที่คุณทำสะดุดไปก็เป็นได้ 

 

 

สนับสนุนโดย    ทางเข้า UFABET ภาษาไทย

ธุรกิจรถมือสอง

ธุรกิจรถ

ธุรกิจรถ ในปี 2561 ถ้าถามว่าธุรกิจอะไรที่มาแรงที่สุดณตอนนั้นและมีการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง ก็คงหนีไม่พ้นธุรกิจที่เรียกว่าการขายรถยนต์มือสอง รถยนต์มือสองคือการให้บริการขายรถยนต์ที่ถูกใช้งานมาแล้วไม่ว่าจะเป็นรุ่นใดขนาดในเก่าแค่ไหนใหม่แค่ไหนหากต้องการที่จะซื้อก็สามารถมีให้ตอบสนองกับความต้องการคุณได้ ต้องบอกว่าในตอนนั้นความคิดของธุรกิจนี้แพร่กระจายอย่างรวดเร็วทำให้เกิดเต็นท์รถหน้าใหม่เกิดขึ้นมากมาย

ไม่ใช่แค่เฉพาะในกรุงเทพฯและปริมณฑลยังเกิดขึ้นในจังหวัดอื่นๆทั่วประเทศไทย เต็นท์รถยนต์มือสองมีหลายประเภทมาก ลดระดับบนคือรถที่มีราคาตั้งแต่ 1500000 เป็นต้นไป ลดระดับกลางหรือที่เรียกกันว่ารถบ้านมีราคาตั้งแต่ 600,000 เป็นต้นไป

และต่อไปคือลดระดับล่างลดระดับล่างคือเป็นคำที่ใช้เรียกกันในวงการรถยนต์มือสองไม่ใช่หมายถึงว่าเป็นรถที่คุณภาพไม่ดีแต่เป็นรถที่ค่อนข้างมีราคาถูกเริ่มต้นตั้งแต่หลักหมื่นคุณก็สามารถซื้อรถได้จนไปถึงหลักหลายๆแสน มีหลายประเภทมากในกลุ่มนี้เช่นรถเก่ารถวินเทจหรือแม้แต่จะเป็นรถที่มีอายุการใช้งานหรือการวิ่งมาแล้วหลายแสนกิโล แต่ในปัจจุบันต้องบอกว่ามีการถดถอยของเศรษฐกิจทำให้คนไม่ค่อยอยากจะมาซื้อรถเท่าไหร่ไม่ใช่แค่ธุรกิจรถยนต์มือสองเท่านั้น

แต่หมายถึงรถยนต์ธุรกิจมือหนึ่งด้วยซ้ำ กลุ่มแรกที่หายไปนั่นก็คือกลุ่มรถยนต์ระดับกลางกลุ่มรถยนต์ระดับนี้มีกำลังซื้อน้อยลงเรื่อยๆตั้งแต่ปี 62 เป็นต้นมา  และในปัจจุบันระดับบนและระดับล่างก็มีความถอยลงอีกเช่นกัน ทำให้เต็นท์รถหลายเต็นท์บางเต็นท์ต้องปิดตัวลงอย่างน่าเสียดาย และอีกอย่างหนึ่งที่เป็นปัจจัยสำคัญที่สุดของการลดลงนั่นก็คือการที่หน่วยงานปล่อยสินเชื่อมีความเข้มข้นเพิ่มขึ้น

และมีการเพิ่มอัตราดอกเบี้ยอีกทั้งธุรกิจรถยนต์มือสองยังต้องเจอกับปัญหานั่นก็คือการลดราคาเงินดาวน์ของรถยนต์ มือหนึ่ง ทำให้เกิดความท้าทายของธุรกิจนี้เพิ่มขึ้นไปอีกหลายเท่าตัวจากคำบอกเล่าของเจ้าของกิจการ สิ่งที่เห็นได้ชัดก็คือเศรษฐกิจรอบข้างมีการใช้จ่ายเงินน้อยลง ถ้าถือได้ว่ารถเป็นสิ่งสิ้นเปลืองก็อาจจะบอกได้ยกเว้นสำหรับกลุ่มคนที่นำรถไปใช้เพื่อประกอบธุรกิจ

อย่างไรก็ดีเราไม่ค่อยได้เห็นรัฐบาลออกนโยบายเพื่อมาสนับสนุนธุรกิจประเภทนี้เท่าไหร่นะ มีการเรียกร้องจากผู้ประกอบธุรกิจหลายรายให้รัฐบาลช่วยสนับสนุนหรือออกนโยบายช่วยเหลือ แล้วถ้าไม่มีการช่วยเหลือและสนับสนุนก็คงต้องรอให้เศรษฐกิจค่อยๆดีขึ้นเป็นลำดับ แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้นก็เห็นได้ชัดว่าคงต้องใช้เวลาอีกหลายปีกว่าเศรษฐกิจจะฟื้นตัว

และผู้คนมีกำลังซื้อณจุดนี้ รถยนต์บางคันถูกจอดมาไม่ต่ำกว่า 5-6 เดือนนั่นทำให้เงินทุนที่จมลงไปกับธุรกิจยิ่งมากขึ้นเรื่อยๆตามระยะเวลาของรถที่อยู่ในเต็นท์ เจ้าของธุรกิจต่างๆคงได้แต่หวังว่าเศรษฐกิจจะดีขึ้นโดยเร็ว

 

 

ขอบคุณ   จีคลับ สล็อต มือถือ  ที่ให้การสนับสนุน

เทศกาลตรุษจีนส่งผลกระทบอย่างไรในระยะยาว

เทศกาลตรุษจีน

เทศกาลตรุษจีน ในช่วงเวลาที่ผ่านมามีข่าวออกมามากมายเรื่องไวรัสโคโรน่าหรือการแพร่ระบาดในประเทศจีนแต่ในประเทศไทยยังมีการเปิดกว้างสำหรับเทศกาลที่ผ่านมาให้นักท่องเที่ยวชาวจีนเข้ามาเที่ยวเยี่ยมชมเมืองหรือแม้แต่มาทำกิจกรรมต่างๆร่วมกับประชาชนทั่วไปโดยไม่มีการให้ความรู้กับประชาชนที่มากพอหรือว่าไม่มีการประชาสัมพันธ์ที่ดีมากพอส่งผลยังไงต่อประเทศไทยเป็นผลดีหรือผลลบด้านเศรษฐกิจต่างๆ

ก่อนอื่นเลยประเทศไทยเป็นประเทศที่พึ่งพารายได้มาจากการท่องเที่ยวเป็นหลักไม่ว่าจะเป็นตามสถานที่ต่างๆสายการบินโรงแรมที่พักการที่มีนักท่องเที่ยวเข้ามาเที่ยวในสถานที่ต่างๆนั่นหมายถึงว่ามีการใช้เงินของประเทศอื่นเพื่อเข้ามาหล่อเลี้ยงเศรษฐกิจของประเทศไทยในแต่ละปีประเทศไทยได้รับรายได้จากการท่องเที่ยวมากกว่า 1.4 ล้านบาทนี่ถือว่าเป็นตัวเลขที่เยอะมากเมื่อเทียบกับธุรกิจอื่นๆของประเทศไทย

ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจการส่งออกเครื่องใช้ต่างๆหรือเป็นส่วนประกอบต่างๆที่ต่างประเทศมีการว่าจ้างให้เราเป็นคนทำและจังหวัดที่ได้รับรายได้สูงที่สุดจากการท่องเที่ยวนั่นก็คือ กรุงเทพฯทำไรได้ไปมากกว่า 5 แสนล้านบาทในปี 62  จึงทำให้เห็นได้ชัดว่านี่เป็นรายได้หลักของเรารัฐบาลอาจมองว่าสิ่งนี้เป็นสิ่งสำคัญหากมีการปิดกั้นนักท่องเที่ยวชาวจีนอาจส่งผลระยะยาวกับการท่องเที่ยวที่ถือว่าเป็นหัวใจหลักของรายได้จึงปล่อยให้มีการเข้ามาของนักท่องเที่ยวโดยที่ไม่มีการควบคุมโรค

แต่อย่างใดและก็ไม่มีการให้ความรู้กับประชาชนในช่วงเทศกาลตรุษจีนที่ผ่านมา ยังไม่มีการติดตั้งเครื่องตรวจจับในสนามบินแต่อย่างใดนั่นจึงทำให้ต่างชาติมองว่าประเทศไทยเป็นประเทศที่เป็นแหล่งแพร่เชื้ออันดับต้นๆของโลกหรือเป็นอันดับ 2 รองจากจีนนั่นจึงเป็นผลกระทบกับเศรษฐกิจไทยโดยตรงไม่ว่าจะเป็นการส่งออกถ้าหากส่งสินค้าไปเช่นสิ่งทอเมื่อไปถึงมือผู้รับแล้วอาจจะติดเชื้อโรคไรรัสได้นี่คือความกังวลของนักลงทุนชาวต่างชาติซื้อสินค้าของเราจะส่งผลในระยะยาวทางด้านเศรษฐกิจด้านการส่งออกกว่าชาวต่างชาติจะมีความมั่นใจกับสินค้าของเราว่าไม่มีไวรัสติดไปด้วย

อาจจะทำให้การส่งออกชะลอตัวอย่างต่อเนื่องสินค้าคงคลังอาจจะเพิ่มมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นสินค้าทางการเกษตรสิ่งทอที่ถูกผลิตขึ้นในประเทศของเรา และอีกหนึ่งอย่างที่กระทบอย่างแน่นอนก็คือการท่องเที่ยวไม่มีความมั่นใจของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเกิดขึ้นแล้วจะทำให้การท่องเที่ยวหดตัวลงเพราะไม่มีใครอยากมาเที่ยวในประเทศที่เป็นแหล่งแพร่เชื้อไวรัสโคโรน่าอย่างแน่นอน

จึงทำให้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นในปัจจุบันรัฐบาลได้ออกนโยบายเพื่อปกป้องนักท่องเที่ยวที่เข้ามาเที่ยวในประเทศไทยถ้าหากติดเชื้อในประเทศไทยนอนโรงพยาบาลจะมีค่ารักษาพยาบาลสนับสนุนให้ถึงวันละหลักหมื่นและถ้าหากติดเชื้อโคโรนา จะได้รับเงินประกันถึง 500000 บาท

ทำให้หลายฝ่ายมองว่าอาจจะใช้งบประมาณอย่างสิ้นเปลืองไปเพราะปัญหานี้เกิดจากการที่ปล่อยนักท่องเที่ยวหลั่งไหลเข้ามาในตอนแรกอาจมีการไม่คุ้มกับรายได้ที่ได้นะก่อนหน้านี้จึงต้องติดตามเกี่ยวกับการท่องเที่ยวว่าจะฟื้นตัวได้เมื่อไหร่แต่ณขณะนี้ความมั่นใจในประเทศไทยลดน้อยลงอย่างแน่นอน 

 

 

สนับสนุนโดย   จีคลับ คาสิโน

ถูกครูลงโทษใช้ไม้ตีจนช้ำเลือด เหตุไม่ระบายสีงาน

ถูกครูลงโทษ

ถูกครูลงโทษ เด็กนักเรียนชายวัย 6 ขวบถูกคุณครูใช้ไม้เรียวตีจำละหลังช้ำสาเหตุเพราะไม่มีสีเอาไว้ระบายงาน 

          เมื่อวันที่ 24 เดือนกันยายนปีพศ2563 มีผู้ใช้ Facebook รายหนึ่งได้มีการโพสต์ภาพซึ่งภาพดังกล่าวนั้นเป็นภาพของเด็กผู้ชายซึ่งระบุว่าเด็กดังกล่าวมีอายุเพียงแค่ 6 ขวบเท่านั้นซึ่งเด็กกำลังเรียนอยู่ชั้นระดับประถมศึกษาปีที่ 1 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งที่อยู่ในจังหวัดสงขลา

          สำหรับภาพที่มีการแชร์ใน Facebook นั้นมีการระบุว่าตนเองนั้นเป็นผู้ปกครองของเด็กชายคนดังกล่าวโดยในภาพจะเห็นว่าเด็กชายนั้นบริเวณด้านหลังจะมีรอยบาดแผลซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นการถูกเฆี่ยนตีจากทางด้านหลังซึ่งบาดแผลนั้นมีค่อนข้างเยอะเลยทีเดียวและผู้ปกครองคนที่มีการโพสต์ภาพลูกของตนเองดนตรีนั้นระบุว่าเด็กชายวัย 6 ขวบนั้นเป็นเด็กนักเรียนแห่งหนึ่งของจังหวัดสงขลา

ถูกคุณครูผู้สอนใช้ไม้เรียวตีไปบริเวณที่ด้านหลังจนมีแผลฉกรรจ์ เป็นจำนวนมากทำให้เธอนั้นเกิดความไม่พอใจ ที่คนอื่นๆในร่างกายลูกของเธอเมื่อสอบถามสาเหตุของการที่ครูทำร้ายนั้นพบว่า  ลูกชายของเธอนั้นถูกทำโทษเพราะคุณครูสั่งให้ทำงานด้วยการระบายสีแต่ลูกชายของเธอนั้นไม่ได้ระบายเพราะไม่มีสี

             แต่คุณครูไม่ฟังเหตุผลของเด็กเมื่อรู้ว่าเด็กไม่มีสีที่จะเอามาระบายงานก็ทำการลงโทษด้วยการใช้ไม้เรียวตีเลยซึ่งเธอมองว่าความผิดในครั้งนี้นั้นครูผู้สอนน่าจะสอบถามถึงที่มาของสาเหตุและการลงโทษเด็กนั้นสามารถลงโทษได้เพียงแต่การลงโทษนั้นไม่ควรที่จะตีอย่างรุนแรงเช่นนี้ซึ่งความผิดของเด็กนั้นเป็นแค่การไม่มีสีมาระบายงานควรว่ากล่าวตักเตือนเด็กหน้าก็จะฟังรู้เรื่องแล้ว

อีกทั้งเด็กนั้นยังมีอายุเพียงแค่ 6 ปีเท่านั้นไม่สมควรที่จะโดนรุนแรงเช่นนี้เธอจึงได้โพสต์ Facebook เพื่อต้องการให้ทางโรงเรียนนั้นรับทราบปัญหาที่เกิดขึ้นและต้องการให้ ผู้อำนวยการโรงเรียนออกมารับผิดชอบและว่ากล่าวตักเตือนครูคนดังกล่าว

         อย่างไรก็ตามเมื่อนักข่าวได้เห็นโพสต์ดังกล่าวจึงนำข่าวนี้ออกมาเผยแพร่ให้กับประชาชนได้ดูอีกทั้งยังได้มีการสอบถามไปยังผู้ปกครองคนดังกล่าวซึ่งเธอระบุว่าตอนนี้เธอยังไม่ได้มีการไปพูดคุยกับทางโรงเรียนเพราะเธอกำลังพิจารณาว่าเธอควรจะเอาเรื่องกับคุณครูคนดังกล่าวหรือไม่เนื่องจากเธอเกรงว่าจะมีผลกระทบกับลูกของเธอ

เพราะลูกของเธอนั้นยังคงต้องเรียนอยู่กับโรงเรียนดังกล่าวอีกหลายปีเธอเป็นกังวลใจว่าหากเธอไปเองเรียกร้องขอความเป็นธรรมให้กับลูกของเธอจะทำให้อาจารย์ที่สอนนั้นไม่พอใจและอาจจะทำให้ลูกของเธอเรียนหนังสือที่โรงเรียนดังกล่าวอย่างไม่มีความสุขดังนั้นเธอจึงยังไม่ได้มีการไปพูดคุยกับทางโรงเรียนให้ชัดเจนถึงวิธีการแก้ไขปัญหาดังกล่าวที่เกิดขึ้นนั้นเอง

 

ขอบคุณผู้ให้การสับสนุนโดย   ufabet เว็บแม่