อาการป่วยเป็นเหตุทำให้นักศึกษาสาวเชียงใหม่ ฆ๋าตัวตายตามแฟนและปู่ไป

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

            อย่างที่เราทราบกันดีว่าตอนนี้คนไทยหลายคนอยู่ในสภาพอาการที่มีการป่วยซึมเศร้าโดยที่ตัวเองอาจจะไม่รู้สึกรู้ตัวมาก่อนอย่างเช่นต่อเชียงใหม่คนหนึ่งซึ่งเป็นนักศึกษาสาวซึ่งเธอเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 4 กำลังจะมีอนาคตที่สดใสแต่ต้องมาก่อเหตุฆ่าตัวตายเนื่องจากอาการป่วยของตนเองโดยเธอนั้นได้มีปัญหามาตั้งแต่ตอนที่เธอสูญเสียแฟนหนุ่มของเธอไปจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ซึ่งจุดที่แฟนหนุ่มของเธอเสียชีวิตนั้น

เป็นบริเวณหน้าที่ทำการไฟฟ้าป่าตันซึ่งหลังจากที่แฟนหนุ่มของเธอเสียชีวิตไปเธอก็มีอาการซึมลงไม่ได้เจอเหมือนแต่ก่อนและหลังจากนั้นไม่นานนักศึกษาสาวก็ต้องสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักไปอีกคนนึงนั่นก็คือคุณปู่ของเธอยิ่งทำให้อาการของเธอที่คล้ายว่าจะเป็นคนป่วยโรคซึมเศร้ายิ่งเศร้าหนักลงไปอีกและเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อนักศึกษาสาวชั้นปีที่ 4 เธอได้ตัดสินใจปลดชีวิตตนเอง

ด้วยการฆ่าตัวตายตามบุคคลอันเป็นที่รักทั้งสองคนของเธอไปคุยเธอได้มีการขับรถมาที่หน้าที่ทำการไฟฟ้าป่าตันซึ่งเป็นจุดที่แฟนหนุ่มของเธอเสียชีวิตหลังจากนั้นก็มีการรมควันตนเองในรถซึ่งกว่าจะมีคนมาพบศพของเธอนั้นก็ผ่านไปหลายชั่วโมงแล้ว

          สำหรับเหตุการณ์นักศึกษาสาวคณะนิเทศศาสตร์ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้มีการก่อเหตุฆ่าตัวตายเมื่อวันที่ 7 เดือนพฤษภาคมปี 2563 นั้นเป็นข่าวที่โด่งดังมากที่จังหวัดเชียงใหม่เนื่องจากว่าเรื่องราวของเธอถูกเพื่อนๆได้มีการโพสต์เล่าเรื่องราวกันผ่านทาง facebook ทำให้หลายคนที่ได้ทราบข่าวเกี่ยวกับตัวเธอนั้นต่างรู้สึกเห็นใจเธอเป็นอย่างมาก

เพราะโดยปกติแล้วหญิงสาวเป็นคนที่ร่าเริงแต่เมื่อ 4 เดือนก่อนที่เธอจะฆ่าตัวตายเธอได้สูญเสียแฟนหนุ่มของเธอไปโดนแฟนหนุ่มของเธอนั้นเป็นช่างภาพชื่อดังของเมืองเชียงใหม่ได้มีการประสบอุบัติเหตุขับรถชนเสาไฟฟ้าหลังจากที่แฟนหนุ่มของเธอเสียชีวิตเธอก็ป่วยเป็นโรคซึมเศร้าซึ่งเพื่อนๆของเธอยังบอกอีกว่าเธอมักจะขับรถของเธอมาจอดตรงบริเวณที่แฟนของเธอเสียชีวิตและมาร้องไห้คนเดียวอยู่บ่อยครั้งเพื่อนๆต่างก็พากันปลอบใจแต่ไม่นานหลังจากนั้นหญิงสาวยังต้องมาเจอกับปัญหาที่ว่าปู่ของเธอเสียชีวิตอีกคน

ทำให้อาการโรคซึมเศร้าของเธอยิ่งรุนแรงมากขึ้นจนเพื่อนๆหลายคนต่างก็ไม่คิดว่าเธอจะถึงขนาดมาฆ่าตัวตายตามแฟนระบุของเธอไปซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการ ตรวจสอบสาเหตุการเสียชีวิตแล้วและส่งมอบให้ญาตินำร่างของนักศึกษาสาวไปบำเพ็ญกุศลเรียบร้อยแล้วเนื่องจากว่าทางญาติเองก็ไม่ได้ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตของนักศึกษาสาวดังกล่าวเพราะต่างก็รู้กันดีว่าเธอนั้นมีอาการป่วยของโรคซึมเศร้าอยู่แล้ว

 

ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนโดย   สมัคร gclub ไม่มีขั้นต่ำ

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

More To Explore

Do You Want To Boost Your Business?

drop us a line and keep in touch