มาขายเสื้อยืดกันจร้า  

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

รอบนี้เรานั้นจะมาขายเสื้อยืดเพราะว่าเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ทำเงินสามารถทำเงินที่แบบว่ามีเงินเงียบนั้นเลยแหละเพราะว่าการที่เรานั้นขายเสื้อยืดนั้นเพราะว่าไม่ว่าจะเป็นเพศไหนนั้นก็ต้องใส่เสื้ออีกอย่างเสื้อยืดที่เรานั้นขายไม่มีคำว่าตกเทรนไม่ล้าหลังเพียงแต่ว่าเรานั้นเลือกรูปและลายให้เข้ากับแทรนสักหน่อยเสื้อยืดที่เกาะกระแสคนดัง ไม่ว่าจะเป็นรูปหน้าการ์ตูนหรือว่าหน้าเหล่าดารา แถมเดียวนี้มีโซเชี่ยวเข้ามาเกี่ยวข้องอีกเรานั้น

ก็จะเห็นกลุ่มใหญ่ในนั้นซึ่งอันนี้มันก็ขึ้นอยู่ที่เรานแล้วว่าเรานั้นจะมีคำพูดแบบไหนว่าเรานั้นจะมองแนวทางไปทางด้านไหน ที่ทำกำไลให้กับเรากลุ่มตลาดเสื้อยืดนั้นมีมากมายอยู่ที่เรานั้นจะเกาะกระแสตามแทรนด์ ตลาดเฉพาะกลุ่มได้มากน้อยแค่ไหนการที่เรานั้นจะเข้าตามกลุ่มที่มีผู้ที่อยู่ในกลุ่มนั้นที่มีสามชิกเป็นพันๆเป็นหลักร้อยหรือว่าหลักหมื่นถ้ากลุ่มไหนนั้นถูกใจเสื้อของคุณรับประกันว่าคุณนั้นหาแทบให้ไม่ทันกันเลยทีเดียว

กลุ่มที่ว่านี้ก็อยู่ในเฟสบุ๊คไง เช่นเป็นกลุ่มที่ตกปลา  กลุ่มคาราวานรถกลุ่มเลี้ยงนกสวยงาม ซึ่งตัวเองนั้นต้องเข้าไปหาเจาะกลุ่มดูค่ะเพราะว่ามีเยอะแยะมากมายก่อนที่เราจะเข้าไปในกลุ่มนั้นเราต้องไปสมัคเข้ากลุ่มก่อนแล้วเรานั้นก็อ่านกติกาในกลุ่มด้วยว่าเขาอนุญาติที่ให้เรานั้นเข้าไปขายของหรือเปล่าถ้าเรานั้นเข้าไปแล้วทำผิกกฎนั้นเราอาจจะโดนลบออกจากกลุ่มนั้นๆได้เหมือนกัน 

ต้นนั้นเราต้องเริ่มจากที่ตัวเรานั้นเริ่มที่จะซื้อมาใส่เองโพสเอง คือทดลองสั่งพิมพ์อ่ะค่ะแล้วจากนั้นเราก็เข้าไปอวดโชว์ถ้าสมาชิกในกลุ่มนั้นชอบแบบไหนลายไหนนั้นเราก็เดินหน้าสั่งทำเลย เพราะว่าโรคงานที่รับผลิตเสื้อนั้นมีเยอะซึ่งเรานั้นหาได้ไม่ยาก หรือว่าเรานั้นจะใช้ในการสอบถามทางผ่านที่กูลเก้อร์นั้นก็ได้นะค่ะว่ามีที่ไหนอะไรบ้าง

ราคานั้นเป็นเป็นอย่างหลายๆโรงงานดังนั้นเราก็มาเปรียบเทียบราคาแต่ว่าเรานั้นต้องหาแหล่งที่ไว้ใจสามารถดูหน้าเชื่อถือหน่อยนะค่ะ ซึ่งที่เรานั้นไปสืบๆมานั้นราคาต้นทุนนั้นถูกเป็นครึ่งต่อครึ่งเลยค่ะ ซึ่งมันก็อยุ่ที่จำนวนนั้นสั่งมากหรือว่าน้อย ยิ่งเรานั้นสั่งมากก็ได้ราคาที่ถูกมาก 

ซึ่งเรานั้นก็ลองไปต่อยอด หรือว่าบางท่านนั้นอาจจะมีไอเดียนั้นอยู่แล้วก็ถือว่าเป็นแนวทางในการทำมาหาเงินเพิ่มอาชีพสร้างรายได้นั้นไป หรือว่าเรานั้นมีกลุ่มตลาดนั้นอยู่แล้วก็เป็นช่องทางทำกำไลได้อีก

 

 

สนับสนุนโดย  gclub

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

More To Explore

Do You Want To Boost Your Business?

drop us a line and keep in touch