Wuttisak คลีนิค แจ้งเรื่องต่อศาลขอฟื้นฟูธุรกิจ หลังแจ้งล้มลายเพราะมีหนี้นับ 10 ล้านบาท

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

         ปัญหาเศรษฐกิจยังคงมีอย่างต่อเนื่องธุรกิจและกิจการต่างๆของหลายบริษัทที่เคยเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ที่หลายคนมองว่ามีเงินหมุนเวียนคล่องและไม่มีทางที่จะทำให้ธุรกิจของตนเองนั้นต้องล้มละลายอย่างแน่นอนแต่ในความเป็นจริงแล้วนับตั้งแต่มีสถานการณ์เศรษฐกิจซบเซาตั้งแต่ก่อนช่วงของการมีโรคระบาดไวรัสโควิคเข้ามาสัญญาณเตือนภัยของธุรกิจหลายประเภทก็เริ่มดังขึ้นว่าธุรกิจของพวกเขานั้น

กำลังจะประสบปัญหาขาดทุนและยิ่งมีการระบาดของไวรัสเข้ามาก็ยิ่งเป็นการซ้ำเติมธุรกิจหลายธุรกิจให้มีปัญหาหนักมากขึ้นกว่าเดิมซึ่งหลายคนหากใครได้ตามข่าวก็คงจะรู้ว่ามีหลายกิจการมากที่เป็นบริษัทยักษ์ใหญ่แต่ก็ต้องแจ้งเรื่องขอล้มละลายและขอทำการฟื้นฟูกิจการเพราะไม่สามารถที่จะแบกรับภาระปัญหาต่างๆภายในธุรกิจของตนเองได้แล้ว

ไม่ว่าจะเป็นบริษัทการบินไทยซึ่งเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่และไม่เคยมีใครคาดคิดมาก่อนว่าธุรกิจการบินไทยนั้นจะเกิดภาวะขาดทุนถึงขนาดต้องขอแจ้งศาลเพื่อขอทำการล้มละลายหรือแม้แต่โรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ที่เป็นพวกบริษัทหรือโรงงานรับผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ต่างๆซึ่งบริษัทเหล่านี้ต่างได้รับผลกระทบและมีหลายโรงงานที่ต้องปิดกิจการรวมถึงปิดบริษัทไปล่าสุดบริษัทอย่างวุฒิศักดิ์คลินิกซึ่งเป็นบริษัทเสริมความงามที่ก็คงไม่มีใครคาดคิดเช่นเดียวกันว่าบริษัทนี้จะได้รับผลกระทบมีหนี้สินมากเป็น 10 ล้าน

จนถึงขนาดต้องยื่นเรื่องขอล้มละลายและติดต่อศาลเพื่อขอทำการฟื้นฟูธุรกิจของตนเองใหม่ซึ่งล่าสุดนั้นทางด้านเจ้าของกิจการวุฒิศักดิ์คลินิกได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทาง Facebook ของบริษัทเล่าถึงปัญหาของกิจการที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับเรื่องหนี้สินที่มีมากกว่าสิบล้านและตอนนี้ทางเจ้าของธุรกิจวุฒิศักดิ์คลินิกก็ได้มีการติดต่อขอแจ้งเรื่องว่าจะขอทำการยื่นเรื่องล้มละลายให้กับทางบริษัทวุฒิศักดิ์

หลังจากนั้นตอนนี้อยู่ในขั้นตอนของการติดต่อศาลเพื่อทำการของฟื้นฟูธุรกิจเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยทั้งสามนั้นได้มีการนัดให้วุฒิศักดิ์คลินิกไปพูดคุยและนัดไต่สวนคดีกันในวันที่ 31 เดือนสิงหาคม ปี พ.ศ.2563 นี้ซึ่งทางด้านผู้บริหารของวุฒิศักดิ์คลินิกนั้น ก็ได้เดือนมายังเจ้าหนี้ของบริษัทวุฒิศักดิ์คลินิกว่าให้รอผลคำสั่งศาลอ่อนอย่างไร

ก็ตามใครก็ตามที่เคยซื้อคอร์สกับทางวุฒิศักดิ์คลินิกเอาไว้ก็สามารถที่จะทำการติดตามเกี่ยวกับปัญหาของธุรกิจของวุฒิศักดิ์คลินิกได้ว่าพวกเขานั้นจะได้รับผลกระทบอย่างไรจะทำเรื่องขอคืนเงินได้หรือไม่หรือสามารถนำคอร์สนั้นไปใช้งานต่อจนจบคอร์สได้หรือไม่นั่นเอง

 

สนับสนุนโดย    gclub มือถือ ทดลองเล่น

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

More To Explore

Do You Want To Boost Your Business?

drop us a line and keep in touch