การหาร้านค้าผ่านทาง Application LINE เพื่อซื้อสินค้าในโครงการคนละครึ่งดอทคอม 

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

           เชื่อว่า หลายคนคงมีการลงทะเบียนเข้าไปใช้งาน Application เป๋าตัง  ในโครงการของคนละครึ่งที่รัฐบาลให้มีการออกโครงการนี้ออกมาเพื่อส่งเสริมให้ประชาชนนั้นออกมาซื้อของโดยโครงการนี้จะมีการออกค่าใช้จ่ายให้กับประชาชนที่ลงทะเบียนเข้าโครงการวันละไม่เกิน 150 บาทซึ่งจะมีวงเงินให้ภายในระยะเวลาถึงสิ้นปีจำนวนทั้งสิ้น 3,500 บาทด้วยกัน

           อย่างไรก็ตามเชื่อว่าหลายๆคนที่มีการเข้าไปใช้สิทธิ์โครงการคนละครึ่งอาจจะยังไม่ค่อยชำนาญในการใช้งาน Application มากนักอย่างเช่นอาจจะงงว่าแล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการนั้นมีร้านไหนหรือที่ไหนบ้างดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการค้นหาร้านที่ขายสินค้าในโครงการคนละครึ่งที่เป็นขั้นตอนการหาง่ายๆไม่ยุ่งยาก

      อันดับแรกเลยหลังจากที่เราทงทะเบียนโครงการคนละครึ่งเสร็จเรียบร้อยแล้วหากเราต้องการที่จะหาข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องของร้านค้านั้นๆเราเข้าไปทำการดาวน์โหลดโปรแกรม LINE หรือถ้าหากใครมี Application LINE อยู่แล้วก็สามารถที่จะเปิดเข้าไปใช้งานใน Application LINE ได้เลยซึ่งให้ผู้ใช้งานนั้นทำการ Add เข้าไปเป็นเพื่อนกับทางธนาคารกรุงไทยโดยให้เลือกไปที่ตัวหัวข้อ 8 กรุงไทยคอนเนค  หลังจากที่เป็นเพื่อนกับกรุงไทยคอนเนคเสร็จเรียบร้อยแล้ว

ที่หน้าจอจะปรากฏ  หัวข้อขึ้นมาซึ่งในนั้นจะมีทางบัญชีของฉัน  รวมถึงหัวข้อการขอความช่วยเหลือและข้อมูลผลิตภัณฑ์ให้เลือกเป็นหัวข้อที่เป็นหัวข้อถามต่อโครงการของภาครัฐหลังจากนั้นพอกดเข้าไปจะเห็นว่าจะมีรายละเอียดโครงการคนละครึ่งเสร็จแล้วเราก็สามารถเลือกไปที่หัวข้อค้นหาร้านค้าได้เลยหลังจากนั้นก็จะมีข้อมูลขึ้นมาว่าเราต้องการหาร้านค้าประเภทไหน  เป็นร้านค้าประเภทร้านธงฟ้า  หรือร้านค้าประเภทร้าน OTOP หรือจะเป็นการซื้อสินค้าทั่วไปก็ได้หลังจากที่เราค้นหาเสร็จเรียบร้อยแล้วก็จะมีข้อมูลขึ้นมาบอกเราเลยว่าตรงบริเวณไหนที่มีร้านค้าที่ร่วมรายการกับคนละครึ่งบ้านหลังจากนั้นเราก็สามารถที่จะไปใช้สิทธิ์ที่ร้านค้าได้เลย

          อย่างไรก็ตามอีกช่องทางหนึ่งที่ง่ายๆมากๆเลยคือเดินไปตามท้องถนนร้านค้าส่วนใหญ่ที่เข้าร่วมโครงการคนละครึ่งจะมีการติดป้ายกำกับบอกให้ลูกค้าทราบเป็นที่ชัดเจนอยู่แล้วว่าตนเองนั้นเป็นร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการคนละครึ่งซึ่งลูกค้าก็สามารถที่จะไปรับสิทธิ์ได้โดยการไปรับสิทธิ์นั้นก็อย่าลืมนำโทรศัพท์มือถือเข้าไปเปิดจ่ายเงินผ่านทางแอพพลิเคชั่นเป๋าตังและแน่นอนว่าทางลัดไปให้คุณครึ่งนึงคุณก็ต้องมีการเติมเงินเข้าไปในเป๋าตังค์ครึ่งนึงด้วยเช่นเดียวกันหากไม่เช่นนั้นแล้วก็จะไม่สามารถจ่ายสินค้าได้

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.    ufabet

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

More To Explore

Do You Want To Boost Your Business?

drop us a line and keep in touch