ร้านอาหารในพื้นที่ควบคุม  จับมือกับไลน์แมน เพื่อส่งอาหารให้กับลูกค้า 

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

         จับมือกับไลน์แมน     ปัจจุบันนี้จะมีจังหวัดที่เป็นจังหวัดในโซนสีแดงที่มีการระบาดของไวรัสโควิคค่อนข้างเยอะโดยทางด้านรัฐบาลได้มีการออกมาให้ร้านอาหารนั้นเปิดขายอาหารได้เฉพาะการสั่งซื้อไปกินที่บ้านเท่านั้นซึ่งยังไม่อนุญาตให้ทางร้านอาหารนั้นเปิดให้บริการกินที่ร้านทำให้ในขณะนี้

ในหลายจังหวัดที่เป็นโซนสีแดงร้านอาหารจำเป็นที่จะต้องมีการปรับสภาพการบริการใหม่ให้สอดคล้องกับความต้องการตามกฎของรัฐบาลที่มีการขอความร่วมมือมา โดยล่าสุดบริษัทไลน์แมน

               ซึ่งเป็นบริษัทเดลิเวอรี่ได้มีการจับมือกับผู้ประกอบการร้านค้าซึ่งอยู่ในส่วนควบคุมพื้นที่สีแดงโดยจะมีการนำร้านค้ามาไว้ใน Application LINE Man เพื่อให้ลูกค้านั้นสามารถเข้าไปทำการเลือกซื้อของในร้านค้าที่จะมีการโชว์ในแอปของ LINE Man ได้โดยมีการแบ่งตามเงื่อนไขที่ทางร้านค้าต้องการซึ่งเงื่อนไขแรกนั้นร้านค้าสามารถที่จะแสดงข้อมูลของร้านค้าบนไลน์แมนได้

โดยที่ร้านค้าไม่ต้องเสียค่า Non – Gp Model ซึ่งรูปแบบการส่งแบบนี้จะทำให้ทางร้านค้าไม่มีค่าใช้จ่ายแต่ทางด้านไลน์แมนจะมีการเรียกเก็บเรื่องของค่าขนส่งซึ่งขึ้นอยู่กับระยะทางจากร้านไปถึงที่พักของลูกค้าหรือทางร้านค้าจะเลือกรูปแบบเป็นแบบเสียค่าธรรมเนียม GP ก็ได้เช่นเดียวกันสำหรับแบบนี้นั้นก็จะได้สิทธิประโยชน์อื่นๆมากมายและค่าขนส่งก็จะมีการสตาร์ทเริ่มต้นอยู่ที่ 0 บาทอีกด้วย

            อย่างไรก็ตามการเลือกรูปแบบไหนก็ขึ้นอยู่กับร้านค้าที่ได้มีการพิจารณาถึงผลได้ผลเสียของทางร้านแล้วนั่นเองสำหรับการร่วมมือกันระหว่างไลน์แมนและร้านค้าในครั้งนี้ก็เพราะว่าจำเป็นที่จะต้องงดให้ลูกค้ามาทานอาหารที่ร้านเพื่อลดความเสี่ยงที่อาจจะทำให้เกิดการระบาดของไวรัส covid ได้ในช่วงเวลานี้ดังนั้นจึงทำได้เพียงแค่เปิดให้บริการร้านค้าด้วยการจัดส่งอาหารไปให้ลูกค้าถึงที่บ้านแทนและผู้ที่ทำการจัดส่งให้ก็คือไลน์แมนนั่นเอง 

            อาการของร้านค้าและ LINE Man นี้จะสามารถสร้างรายได้ให้กับร้านค้าและพนักงานไลน์แมนได้อย่างมากเลยทีเดียวเพราะเมื่อลูกค้ามีการสั่งอาหารร้านค้าก็จะได้ออเดอร์ในขณะที่ไลน์แมนเองก็จะได้ค่าส่วนต่างในเรื่องของการขนส่งเรียกได้ว่าเป็นการสร้างรายได้ให้กับร้านค้าและพนักงานไลน์แมนในช่วงเวลานี้ 

          ร้านค้าไหนสนใจที่จะเปิดบริการเดลิเวอรี่ผ่านทาง LINE Man แล้วแล้วก็สามารถติดต่อสมัครได้เลย  ซึ่งสามารถสมัครผ่านทางการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นมาลงไว้ที่มือถือและแอปพลิเคชั่นนี้รองรับทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android โดย Application ดังกล่าวนั้นมีชื่อว่า   Wongnai Merchant นั่นเอง

 

ได้รับการสนับสนุนโดย.    ufabet ฝาก-ถอน ออโต้

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

More To Explore

Do You Want To Boost Your Business?

drop us a line and keep in touch