ธุรกิจฟิตเนส ของแซม ยุรนันท์ ไปต่อไม่ไหวจำเป็นต้องยุบกิจการ 

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

      ธุรกิจฟิตเนส ของแซม ยุรนันท์   เชื่อว่าสำหรับคนรุ่นเก่านั้นย่อมรู้จักพระเอกคนดังในอดีตการเป็นอย่างนี้เขาคือแซมยุรนันท์ซึ่งปัจจุบันนี้ได้ผันตัวเองมาประกอบธุรกิจเป็นของตนเองและมีการรับงานแสดงละครบ้างซึ่งธุรกิจที่เขามีการปั้นมาเองกับมือในครั้งนี้ก็คือธุรกิจฟิตเนสนั่นเอง

อย่างไรก็ตามแซมยุรนันท์ได้โพสต์ผ่านทาง Instagram ส่วนตัวของตนเองระบุว่าธุรกิจฟิตเนสของเขาที่เขานั้นสร้างขึ้นมาเองกับมือและธุรกิจนี้ดำเนินมานานกว่า 10 ปีแล้วในตอนนี้นั้นต้องประกาศปิดกิจการ

        เนื่องจากว่าเขาไม่สามารถที่จะทนแบกรับค่าใช้จ่ายต่อไปได้ไหวนับตั้งแต่มีการระบาดของไวรัส covid

เข้ามาทำให้จำนวนลูกค้าที่มาใช้บริการฟิตเนสน้อยลงและปัจจุบันนี้รัฐบาลเองก็มีการประกาศให้ธุรกิจฟิตเนสนั้นไม่สามารถเปิดให้บริการได้ซึ่งทำให้แซมยุรนันท์เองมองไม่เห็นหนทางไปต่อของธุรกิจนี้

ในช่วงเวลานี้ดังนั้นจึงต้องมีการปิดกิจการก่อนเพื่อประคับประคองเงินที่เหลืออยู่เอาไว้นำไปใช้จ่ายในด้านอื่นสำหรับธุรกิจฟิตเนสของแซมยุรนันท์นั้นมีชื่อว่า Sixpack  Society 

        ซึ่งทางด้าน  แซม  ยุรนันท์เองได้ระบุว่าตัวเขาเองนั้นประคับประคองธุรกิจนี้มานานกว่า 2 ปีแล้วนับตั้งแต่เริ่มมีการระบาดของไวรัสโควิด แต่เนื่องจากว่าค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนนั้นต้องจ่ายทุกๆเดือนในขณะที่รายได้เข้ามาในการบริหารงานฟิตเนสนั้นแทบไม่มีเลย

ทำให้เขาไม่สามารถที่จะมีเงินมาทำการประคองธุรกิจของเขาได้ซึ่งตัวทางแซมเองนั้นก็รู้สึกเครียดเป็นอย่างมากที่ผลกระทบจากการระบาดของไวรัส covid นี้ส่งผลต่อธุรกิจของเขาเป็นอย่างมากโดยทั้งด้านแซมให้ข้อมูลว่าไม่ใช่เพียงแค่ธุรกิจของเขาเท่านั้นที่ได้รับผลกระทบจากธุรกิจฟิตเนสของคนอื่นๆเองก็ได้รับผลกระทบไม่แตกต่างกันซึ่งทุกคนนั้นล้วนได้รับผลกระทบจากการระบาดของไวรัสในครั้งนี้

          สำหรับเจ้าของกิจการส่วนใหญ่ในขณะนี้ถ้าหากว่าเจ้าของธุรกิจนั้นไม่ได้มีเงินทุนมากนักกิจการเป็นแบบขนาดเล็กเมื่อเจอผลกระทบจากไวรัส covid เข้าไปก็ไม่สามารถประคับประคองธุรกิจของตนเองไว้ได้ซึ่งหลายธุรกิจนั้นก็มีการประกาศปิดกิจการลงไปเป็นจำนวนมากแล้วในขณะที่เจ้าของธุรกิจขนาดใหญ่เองหลังจากที่ยืมมานานเกือบ 2 ปีก็เริ่มทยอยมีการปิดกิจการมาแล้วเช่นเดียวกัน

       ดังนั้นไม่ใช่เพียงแค่ธุรกิจของพระเอกแซมยุรนันท์เพียงเท่านั้นที่มีการปิดกิจการในขณะนี้เจ้าของธุรกิจทั่วประเทศไทยต่างก็เริ่มทยอยปิดกิจการของตนเอง เพราะด้วยสภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ไม่มีใครที่จะสามารถประคับประคองธุรกิจต่อไปได้หากรัฐบาลยังคงไม่รีบแก้ไขปัญหาการระบาดของไวรัสโคโรน่า เชื่อว่าเศรษฐกิจของไทยจะถึงคราวล่มสลายอย่างแน่นอน 

 

สนับสนุนโดย.    ufabet ฝากเงิน ออโต้

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

More To Explore

Do You Want To Boost Your Business?

drop us a line and keep in touch