Lazada World  งานฉลองครบรอบ 10 ปี ที่ไอคอนสยาม ของ Lazada

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

           App Lazada เป็นอีก App นึงที่มิเปิดขึ้นมาเพื่อเป็นศูนย์รวมของร้านค้าตลาดออนไลน์  งานฉลองครบรอบ 10 ปี  ซึ่งได้รับความนิยมจากลูกค้าไม่ต่างจากแอปอื่นๆเป็นแอปที่มีชื่อเสียงโด่งดังในประเทศไทยอีกแป๊บหนึ่งที่มีลูกค้าเข้าไปซื้อสินค้าในแต่ละวันเป็นจำนวนมากและ Lazada ก็มีการเปิดให้บริการแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซนี้มาเป็นระยะเวลาจะครบ 10 ปีเต็มแล้ว

ซึ่ง App Lazada นั้นไม่ได้มีการเปิดใช้งานภายในประเทศไทยเท่านั้นแต่แอป Lazada ยังเป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่มีการเปิดขายในหลายประเทศในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นี้

        อย่างไรก็ตามเมื่อวันที่ 27 เดือนมีนาคม ปี พ.ศ. 2565 เป็นวันที่ครบรอบ 10 ปีที่ Lazada ได้มีการเปิดให้บริการมาดังนั้นทางผู้บริหารของลาซาด้าจึงได้มีการจัดแสดงจัดงานเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีโดยการจัดงานในครั้งนี้ได้มีการจัดขึ้นที่ห้างสรรพสินค้าไอคอนสยามรายงานนั้นมีการตั้งชื่อว่า Lazada World

ซึ่งภายในงานจะเห็นได้ว่าลาซาด้าจะมีการเชิญเหล่าบรรดาศิลปินในประเทศไทยมาร่วมงานอย่างคับท่านนอกจากนี้ยังมีการเผยแพร่ภาพการจัดงานผ่านทาง Social Media เพื่อให้ลูกค้าที่ไม่ได้ไปร่วมงานได้เห็นว่าภายในงานนั้นมีกิจกรรมอะไรบ้างมีโชว์จากดารารวมถึงมีการนำสินค้าของ Lazada มาวางขายภายในงานอีกด้วยเรียกได้ว่างานนั้นจัดกันแบบยาวนานถึง 10 ชั่วโมงเต็มเลยทีเดียว 

          อย่างไรก็ตามภายในงานนั้นทางผู้บริหารของลาซาด้าได้ออกมาพูดถึงแนวทางในอนาคตของ Lazada ว่าจะมีการเพิ่มหรือออกแคมเปญอะไรบ้างเพื่อที่จะเป็นการกระตุ้นยอดขายของ Lazada และให้ลูกค้าของ Lazada ได้รับประสบการณ์ในการช้อปปิ้งที่แปลกใหม่  เพื่อให้ลูกค้าของ Lazada ได้เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งในร้านค้าที่มีอยู่ใน App Lazada

          สำหรับภายในงาน Lazada World นั้นทาง Lazada ได้มีการเปิดประสบการณ์การช้อปปิ้งในรูปแบบของออฟไลน์เป็นการยกระดับแอปพลิเคชันของ Lazada ให้นักช็อปนั้นสามารถเข้าไปช้อปปิ้งในลักษณะของการช้อปปิ้งเสมือนจริง เป็นการช้อปปิ้งผ่านทางกิจกรรม interactive และผ่านเกมซึ่งทาง Lazada นั้นจะมีการสร้างสรรค์และนำเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยมาใช้  นอกจากนี้ในกิจกรรมลาซาด้า World นั้นทางลาซาด้ายังได้มีการมอบส่วนลดพิเศษให้กับลูกค้าที่เข้าไปช้อปปิ้ง  

         แบรนด์ที่ทำกิจกรรมในวันครบรอบ 10 ปีของ Lazada นั้นได้มีการจัดขึ้นที่บริเวณลานริเวอร์พาร์คของไอคอนสยามซึ่งตรงบริเวณดังกล่าวนั้นมีพื้นที่ถึง 1,400 ตารางเมตรเลยทีเดียวอย่างไรก็ตามสำหรับประสบการณ์การช้อปปิ้งผ่านทางโลกเสมือนจริงนั้นสามารถไปร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 26 ถึงวันที่ 31 เดือนมีนาคมปีพศ. 2565 นี้ 

 

สนับสนุนโดย.    Ufa168 ฝาก

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

More To Explore

Do You Want To Boost Your Business?

drop us a line and keep in touch