แม็คโคร ชูอาหารสด ในงานThaiFex 2022 ตอกย้ำผู้นำด้านวัตถุดิบอาหารเพื่อผู้ประกอบการ 

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

     แม็คโคร ชูอาหารสด  ในระหว่างวันที่ 24 ถึง 28 เดือนพฤษภาคมปีพศ. 2565  ประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพในการจัดแสดงสินค้าในงาน ThaiFex – Anuga Asia  2022   โดยงานนี้จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่เนื่องจากว่ามีหลายประเทศนำสินค้า

ซึ่งเป็นวัตถุดิบอาหารสดมาจัดแสดง  ซึ่งถือได้ว่าเป็นการแสดงสินค้าที่เป็นเครื่องดื่มและอาหารสดที่ยิ่งใหญ่และครบวงจรมากที่สุดในเอเชีย  

      สำหรับประเทศที่เข้าร่วมการจัดแสดงสินค้าในครั้งนี้นั้นมีหลายประเทศเช่นประเทศไทยประเทศญี่ปุ่นรวมถึงประเทศนอร์เวย์และประเทศออสเตรเลียเป็นต้นโดยแต่ละประเทศนั้นก็จะมีการส่งวัตถุดิบซึ่งเป็นสินค้าของประเทศตัวเองที่ขึ้นชื่ออย่างเช่นพวกเนื้อสัตว์รวมถึงอาหารทะเลที่ยังสดต่างๆส่งมาแสดงในงาน ThaiFex – Anuga Asia  2022  ในครั้งนี้ด้วย 

         อย่างไรก็ตามสำหรับประเทศไทยนั้นทางด้านผู้บริหารของบริษัทสยามแม็คโครจำกัดมหาชนได้มีการยืนยันว่าทางแม็คโครได้มีการนำสินค้ามาจัดแสดงในเทศกาลดังกล่าวด้วยเช่นเดียวกันโดยแม็คโครนั้นนับได้ว่าเป็นบริษัทที่เป็นผู้นำด้านวัตถุดิบอาหารสดที่ครบครันเพื่อผู้ประกอบการดังนั้นจึงได้มีการนำสินค้ามาจัดแสดงภายในงานนอกจากจะมีอาหารสดแล้วยังมีพวกอาหารสำเร็จรูปซอสเครื่องปรุงสำเร็จรูปต่างๆนำมาจัดแสดงในงานดังกล่าวด้วยเช่นเดียวกัน 

         สำหรับงาน ThaiFex – Anuga Asia  2022  นี้มีสินค้าที่นำมาจัดแสดงทั้งหมดมากกว่า 2580 รายการเลยทีเดียวและประเทศที่นำสินค้ามาจัดแสดงในมหกรรมงานThaiFex – Anuga Asia  2022  ก็มีจำนวนมากถึง 55 ประเทศ

ซึ่งแต่ละประเทศนั้นก็จะนำวัตถุดิบดีๆ  สินค้าขึ้นชื่อของประเทศของตนเองนั้นนำมาจัดแสดงภายในงานนี้ โดยความตั้งใจในการจัดงานนั้นก็หวังที่จะช่วยทำให้ธุรกิจด้านอาหารร้านค้าต่างๆนั้นสามารถนำวัตถุดิบภายในงานนั้นไปใช้ในการทำเป็นวัตถุดิบใหม่ๆให้กับธุรกิจของตนเองเพื่อที่หลังจากที่สถานการณ์ไวรัสโควิชระบาดคลี่คลาย ก็จะสามารถทำให้ร้านค้าของแต่ละประเทศนั้นฟื้นตัวได้เร็วขึ้น 

     ภายในงานThaiFex – Anuga Asia  2022  ทางบริษัทแม็คโครได้มีการให้ข้อมูลความรู้กับผู้ที่มาร่วมงานโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจร้านอาหารวัตถุดิบที่ถูกนำมาจัดแสดงภายในงานนั้นสามารถนำมาใช้ในการสร้างสรรค์อาหารใหม่ๆได้ซึ่งจะมีการเตรียมเทปมาสาธิตวิธีการทำอาหารโดยวัตถุดิบภายในงานรังสรรค์เมนูใหม่ๆขึ้นมาสร้างมูลค่าให้กับเจ้าของธุรกิจได้นั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย.    ufabet เว็บหลัก

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

More To Explore

Do You Want To Boost Your Business?

drop us a line and keep in touch